viet-nam-property-1.jpg

New Real Estate

New Real Estate là một trong những đơn vị tư vấn và kinh doanh bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam. Với khẩu hiệu đề ra “Hạnh phúc của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”, đơn vị đã từng bước nỗ lực và cố gắng không ngừng để có thể tìm ra hàng ngàn cơ hội vàng và sinh lời hoàn hảo nhất cho khách hàng và nhà đầu tư. Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều khách hàng và nhà đầu tư đã nhận được cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm vàng với khả năng sinh lời tuyệt vời, đáp ứng hàng nghìn yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

New Real Esate dựa vào đâu để tìm cơ hội vàng?

Việc đầu tiên để công ty New Real Estate  tìm được cơ hội vàng mang đến cho khách hàng là phải trải qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu thị trường một cách rõ ràng. Công ty luôn cập nhật những thay đổi hay biến động của thị trường bất động sản.

Trên cơ sở những thay đổi này, đơn vị sẽ có những định hướng để tìm ra những dự án phù hợp với khách hàng cũng như có khả năng sinh lời tốt, mang lại lợi nhuận tối đa cho khách hàng và nhà đầu tư. Đến thời điểm hiện tại, chỉ hơn 6 tháng, thị trường bắt đầu hoạt động trở lại nhưng đã có nhiều chuyển biến rõ rệt và dần sôi động hơn.

Dưới góc nhìn của đơn vị New Real Estate , mặc dù thị trường bất động sản chịu ảnh hưởng trực tiếp của đại dịch nhưng sau mỗi đợt dịch qua đi, mặt bằng giá trên thị trường cũng tăng thêm một bậc. Bên cạnh đó, xu hướng an cư của giới trẻ thành thị cũng đang dần thay đổi.

Họ dần rời xa không gian sống chật chội của trung tâm thành phố, nơi đông đúc, khói bụi, ồn ào để về với nơi có không gian sống xanh, trong lành và gần gũi với thiên nhiên hơn. Điều này cũng tác động trực tiếp đến thị trường và cũng có nhiều chủ đầu tư tung ra thị trường hàng loạt dự án bất động sản với tiêu chuẩn sống hiện đại, văn minh đáp ứng nhu cầu của mọi người dân.

Bí mật mà New Real Estate tìm ra cơ hội ngàn vàng

Thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản có nhiều biến động và khó nắm bắt bởi những thay đổi này sẽ xuất hiện đột ngột nếu chỉ dựa vào động thái từ các đơn vị lớn trong ngành bất động sản. Vì vậy, việc tìm kiếm những cơ hội ngàn vàng này chưa bao giờ là dễ dàng.

Để khách hàng có thể sở hữu được sản phẩm bất động sản vàng, có tiềm năng đa dạng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, New Real Estate  cần chủ động tìm hiểu và nắm bắt tiềm năng phát triển trong vùng lân cận của dự án.

Vì vậy, công ty bất động sản New Real Estate  luôn cập nhật thường xuyên mọi thông tin chính thức từ Chính phủ để từ đó đánh giá khả năng sinh lời của một dự án bất động sản. Theo các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, khách hàng không nên bỏ quá nhiều trứng vào một giỏ mà cần có danh mục đầu tư đa dạng.

Đồng thời, cũng cần nắm vững các nguyên tắc để bảo vệ lợi tức đầu tư tối đa. Khi đó, khách hàng và nhà đầu tư sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về thị trường cũng như tránh được những thông tin gây nhiễu ảnh hưởng đến quyết định đầu tư.

New Real Estate đồng hành cùng nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội vàng

Đối với nhiều nhà đầu tư, họ sẽ có phần không chắc chắn về quyết định đầu tư của mình và khi đứng trước thị trường bất động sản Việt Nam có nhiều biến động phức tạp thì việc tìm đơn vị tư vấn uy tín là điều cần thiết. Một trong những đơn vị tư vấn có uy tín cao trong khu vực là sàn giao dịch New Real Estate.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, New Real Estate  hiện đang là một trong những đơn vị đồng hành cùng nhiều nhà đầu tư trong các khâu săn tìm cơ hội vàng qua các dự án bất động sản “nóng” trên thị trường. Hơn bao giờ hết, đơn vị cũng luôn hỗ trợ đưa ra đầy đủ các chính sách tư vấn và đánh giá tốt nhất tiềm năng của các dự án mới trên thị trường.

Đồng thời, New Real Estate  cũng đã và đang triển khai hợp tác chiến lược và giữ vị trí đại lý phân phối F1 của nhiều chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam cũng như nước ngoài như: Novaland, Capitaland, Masterise Homes, Keppel Land,… Công ty đã đã phân phối hàng loạt dự án bất động sản của các đơn vị này trên khắp khu vực phía Nam nhằm mang đến nhiều cơ hội vàng, tiếp cận quỹ đất “vàng” nhanh nhất.

New Real Estate có tên đầy đủ là Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc New Real Estate hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn bất động sản. Dưới sự lãnh đạo và phát triển của ông Điệp Phạm.

SĐT: 0934014339.

Địa chỉ: Số 35, Đường số 2, Phường Bình Khánh, TP Thủ Đức, TP.HCM.

Website: https://newrealestate.com.vn/

Hệ thống mạng xã hội:

https://www.metroflog.co/newrealestatecomvn

https://ko-fi.com/newrealestatecomvn

https://mastodon.social/@newrealestatecomvn

https://folkd.com/user/newrealestatecomvn

https://biztime.com.vn/newrealestatecomvn

https://ok.ru/profile/581573723729

https://www.hahalolo.com/@newrealestate

https://www.woddal.com/newrealestatecomvn

https://vhearts.net/newrealestatecomvn

https://www.amazon.com/dp/product/B0B5F94G6T

https://vimeo.com/newrealestatecomvn

https://www.scoop.it/topic/newrealestatecomvn

https://vk.com/ctynewrealestate

https://www.instagram.com/newrealestatecomvn/

https://band.us/band/87852177

https://flote.app/user/newrealestate

https://gab.com/newrealestatecomvn

https://www.gapo.vn/1314576575

https://newrealestate.mailchimpsites.com/

https://www.guilded.gg/profile/AevnN3b4

https://desentric.com//newrealestate

https://befilo.com//profile/newrealestate

https://zoimas.com//profile/newrealestate

https://ello.co/newrealestate

 
 
new-real-estate-2.jpg

Thông Tin Liên Hệ

Cảm ơn bạn đã gửi!